Tin tức

Căn hộ 4 phòng ngủ cho nhà đông người, DT 83m2

(20.05.2016)

Dù diện tích chỉ ở mức tầm trung- khoảng 83m² nhưng căn hộ này lại có tới 4 phòng ngủ riêng biệt để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của những gia đình đông người.

Kiến trúc/Nội thất

(08.10.2014)

Bạn nên tìm kiếm tên công ty trên Google để có thêm nhiều thông tin khác như: các lĩnh vực hoạt động, thông tin liên hệ,... Mức lương Thỏa thuận

Chuyển giá và chảy máu nguyên liệu

(08.10.2014)

Qua đợt khảo sát của Ban Kinh tế ngân sách HĐND tỉnh Bình Dương về tình hình kinh doanh, xuất nhập khẩu tại Hiệp hội Chế biến gỗ Bình Dương (Bifa) và Tập đoàn Kỹ nghệ gỗ Trường Thành (TTF), có..

CAEXPO 2014: Hàng tiêu dùng, nông sản, đồ gỗ tiếp tục là thế mạnh của Việt Nam

(19.09.2014)

Theo Ban Thư ký CAEXPO, các mặt hàng chủ đạo của Việt Nam đã từng tham gia như nông sản, thực phẩm chế biến, hàng tiêu dùng và sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ… vẫn sẽ là thế mạnh của hội chợ năm nay. Hiện các sản phẩm đồ gỗ nội thất của Việt Nam đang chiếm thị phần ngày càng lớn ở Trung Quốc.

Chế biến gỗ xuất khẩu: Khó vì nguồn nguyên liệu

(19.09.2014)

Thị trường xuất khẩu đồ gỗ hơn một năm nay có dấu hiệu tốt hơn nhờ một số thị trường chính, như: Mỹ, Nhật Bản tăng đơn hàng. Bên cạnh đó, còn có cả những đơn hàng được chuyển từ Trung Quốc sang, song thách thức cho các doanh nghiệp (DN) chế biến gỗ lúc này là nguồn nguyên liệu. Giá gỗ nguyên liệu nhập khẩu từ năm 2013 đến nay vẫn tiếp tục tăng, trong khi nguồn gỗ nguyên liệu trong nước, như: cao su, xà cừ, tràm… lại đang cạn dần.

« 1 2 »
Website được thiết kế bởi NINA.VN