Thu Mua phế Liệu Nghành Gỗ

Công Ty Gỗ Quang Phúc là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thu mua phe lieu  ngành gỗ Chúng tôi nhận ký hợp đồng ngắn hạn và dài hạn thu mua phế liệu các loại ; dâm bào,mùn cưa, gỗ vụn,và nhiều loại khác….vv

Chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu. Chúng tôi luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.

GIÁM ĐỊNH - GIÁ CẢ - THANH TOÁN PHẾ LIỆU:Chúng tôi đã trải nghiệm thực tế qua nhiều loại hàng hóa. Vì vậy việc giám định luôn được chuẩn xác cho từng lô hàng, loại hàng.  Sau khi trao đổi thông tin về hàng hóa, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát lượng hàng và đưa ra giá thu mua tốt nhất, sát giá thị trường hàng ngày. Chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ tiền hàng cho Quý khách.Thu mua tất các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ. 

KHU VỰC THU MUA:

Chúng tôi thu mua tận nơi tại: Tất cả các quận, huyện trong Bình Dương và các tỉnh lân cận (Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An,...)

Chuyên thu mua phế liệu mọi sản phẩm thanh lý

CÔNG TY GỖ QUANG PHÚC

Địa chỉ: 30/39 khu phố Nhi Đồng, phường Dĩ An, Bình Dương

Địa chỉ nhà máy: lô P7, đường D6, KCN Nam Tân Uyên, Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0650-3653 780/ 0650 - 3653 781

 

Website được thiết kế bởi NINA.VN