Thu Mua Phế liệu công nghiệp

Công Ty Gỗ Quang Phúc là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thu mua phe lieu công nghiệp và dân dụng, phục vụ tái chế và xuất khẩu. Chúng tôi nhận ký hợp đồng ngắn hạn và dài hạn thu mua phế liệu các loại ; nhận thu mua và tháo dở công trình, các kho hàng, xưởng cũ và sang lấp mặt bằng ….
Chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu. Chúng tôi luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.
DANH MỤC HÀNG THU MUA PHẾ LIỆU:Thu mua nhiều loại “thu mua phế liệu hàng thanh lý” của các công ty, xí nghiệp, nhà máy:

Thu muacác loại phế liệu đồng bao gồm: Đồng cáp, đồng motor, đồng đỏ, đồng ửng, đồng thau ở dạng vụn và dạng mạt, dây điện đồng các loại … Thu mua sắt thép phế liệu tháo dở từ công trình. Thu mua phế liệu nhôm, sắt thanh, thiếc cuộn, mùn sắt tiện, sắt hàn, kim loại màu, phế liệu điện tử, máy vi tính … Thu mua phế liệu hợp kim, carbide, dao tiện, phay, insert CNC. Mua phế liệu giấy, nhựa, gỗ, vải, da vụn các loại.  Thu mua các loại phế phẩm công nghiệp, dầu nhớt, dung môi, hàng quá đát. Thu mua hàng tồn kho, sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.  Thu mua xác nhà xưởng, kho bãi, công ty, trường học, phòng internet, công trình dân dụng… Thu gom, vận chuyển chất thải rắn xây dựng và chất thải công nghiệp (trừ các chất thải nguy hại theo danh mục quy định của Bộ Tài Nguyên và Môi Trường)

GIÁM ĐỊNH - GIÁ CẢ - THANH TOÁN PHẾ LIỆU:Chúng tôi đã trải nghiệm thực tế qua nhiều loại hàng hóa. Vì vậy việc giám định luôn được chuẩn xác cho từng lô hàng, loại hàng.  Sau khi trao đổi thông tin về hàng hóa, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát lượng hàng và đưa ra giá thu mua tốt nhất, sát giá thị trường hàng ngày. Chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ tiền hàng cho Quý khách trước khi tự tháo dỡ hoặc vận chuyển ra khỏi nơi thu mua.  Thu mua tất các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ. 

KHU VỰC THU MUA:

Chúng tôi thu mua tận nơi tại: Tất cả các quận, huyện trong Bình Dương và các tỉnh lân cận (Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An,...)

Chuyên thu mua phế liệu mọi sản phẩm thanh lý

CÔNG TY GỖ QUANG PHÚC

Địa chỉ: 30/39 khu phố Nhi Đồng, phường Dĩ An, Bình Dương

Địa chỉ nhà máy: lô P7, đường D6, KCN Nam Tân Uyên, Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0650-3653 780/ 0650 - 3653 781

 

Website được thiết kế bởi NINA.VN